trò chơi nhiều người chơi Đánh giá của Tony11 về sòng bạc nhật thực Sòng bạc

Đăng ngày 29 tháng 8 lúc 09:07 tối
số 8

Nói chung, tôi hài lòng với Sòng bạc Eclipse, trước khi tôi bắt đầu chơi, tôi đã đọc nhiều phản hồi tốt từ những người khác trên trang web. Khi tôi nhìn qua trang, nó trông thực sự hấp dẫn và có thể nhớ được, vì vậy tôi quyết định thử vận ??may của mình.
Nhưng trước tiên tôi không muốn có bất kỳ rủi ro tiền của mình vì vậy tôi đã hỏi dịch vụ khách hàng nếu họ có bất kỳ phần thưởng chào mừng nào, tôi đã ngạc nhiên khi họ trả lời tôi nhanh như thế nào và thực sự đã trả lời trong toàn bộ quá trình đăng ký và chơi của tôi. Đó là một điểm cộng tuyệt vời!
Tuy nhiên, có một điều tôi không hiểu rõ ràng, tối đa từ tiền thưởng miễn phí tôi có thể nhận được là 100 đô la nhưng việc rút tiền tối thiểu là 150 đô la. Khó khăn. Vì vậy, tôi chỉ chơi với số tiền này, thực sự rất thích thời gian, nhưng cuối cùng nó trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn nên tôi đã mất tiền thưởng cuối cùng của mình.
Tổng cộng, tôi có ấn tượng tốt về nó, nhưng sòng bạc cần cải thiện có thể trong việc xem xét lại tiền mặt tối thiểu của họ vì nó siêu cao

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải