cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả Trò chơi thưởng trong các khe. Các vị trí khác nhau cho một trò chơi thưởng với biên độ và tác động khác nhau.

keo bd 88

Nó đã xảy ra để trong hai ngày qua, tôi đã tham gia với những mất mát ít hơn một ngàn đô la. Hôm qua, khi hết hạn tiền gửi của tôi khi đặt cược một đô la tôi đã bắt được điều này. Nhân tiện, combo như vậy hiếm khi xảy ra, nó có tới 19 trò chơi ở chế độ thưởng với một nhân vật hàng lịch tường thuật bóng đá hôm nay và ngày mai đầu cho một ngôi nhà đầy đủ cho X300.

Đối với toàn bộ sử thi của bức tranh tôi sẽ đưa ra một ví dụ. Chúa từ trên trời xuống từ bầu trời và nói với tôi: Dude, tôi tồn tại và tôi nói là chết tiệt, tôi có một phần thưởng trong gấu trúc, 19 trò chơi chết tiệt, bây giờ tôi sẽ thắng và nó sẽ thực sự là một phép màu!!! Và máy đổ cho tôi chính xác x250. Về lý thuyết, tôi có thể nhận được tối đa x5000 và nói rằng tôi đã buồn bã - nó giống như kết quả vòng loại world cup 2022 châu á không nói gì. Chúa đã ở đâu vào thời điểm đó? Tôi giống như trinh nữ bị hãm hiếp và ném, dường như không có gì khủng khiếp, nhưng có một số cảm giác khó chịu trong tâm hồn tôi.

Đây là một màn hình sớm được sản xuất từ ??lâu, trên x400 trong Gấu trúc. Chết tiệt, tại sao luôn luôn là một biểu tượng vắng mặt khi nó có thể tạo thành toàn bộ ngôi nhà? Để nhấn mạnh tính khiếm khuyết của tôi? Để nói - quay xa hơn, trò chơi chưa kết thúc? Mặc dù, vâng, tất cả đã được thực hiện để để lại một hương vị không hoàn chỉnh. Để làm cho bạn chơi và chơi theo lý tưởng, đến một ngôi nhà đầy đủ

Về tiền thưởng trong máy đánh bạc

Ass tôi không còn bỏng, vẫn còn một than còn lại. Tuy nhiên, một trò chơi thưởng là gì?

Ban đầu, phần thưởng được phát minh để cho người chơi có thời gian để thư giãn, tạo ra một số sự tham gia, tính tương tác giữa máy và người chơi, để cái sau tham gia mà không nhấn các nút. Theo thời gian, các nhà tâm lý học thông minh nhận ra rằng trò chơi tiền thưởng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của máy đánh bạc, nó kích thích và thu hút. Và họ đã làm cho loại trò chơi này tinh vi hơn. Phát minh của Satan, thực sự.

Đó là một thực tế đã được chứng minh rằng khi bạn nhận được tiền thưởng, kết quả của chiến thắng được biết trước. Đụ số lượng trò chơi và tất cả các trò chơi không gaming không chơi game cùng với sự bất ngờ xảy ra trên màn hình, tiền thắng của bạn được xác định trước.

Phần thưởng có thể cho một trăm lần lặp lại và bật lên thường xuyên, nó không nói chúng tôi bất cứ điều gì. Các cơ chế là như sau! Trong trò chơi, máy phải trả lại một số tiền nhất định, điều này bằng cách kết hợp các dòng và tất nhiên, bằng tiền thưởng.

Các vị trí khác nhau cho một trò chơi thưởng với biên độ và tác động khác nhau. Ví dụ:

  • Doa, 300 lá chắn - 90% trò chơi sẽ trống, con số trung bình cũng buồn tẻ.
  • CloudQuest Có thể cung cấp tối đa x200, nhưng nhân với 100 khoảng một lần cho 10 trò chơi thưởng.

Hầu hết các trò chơi từ Netent cho trung bình X100 - một cách tiếp cận cổ điển.

Có những trò chơi mà phần thưởng bị thiếu như một loại. Ví dụ, Space Wars là một cuốn sách bán chạy nhất của ngành công nghiệp cờ bạc hiện đại. Nó có vẻ như là một vị trí nhàm chán, nhưng mỗi trận đấu được thực hiện như một trò chơi thưởng nhỏ, chúng tôi được trao một vòng quay thứ hai với xác suất chiến thắng cao. Việc thiếu nhu cầu bắt ba phân tán dẫn đến thực tế là mọi người đang cố gắng bắt những viên pha lê và người ngoài hành tinh màu vàng. Vâng, chết tiệt, ngay cả ở đây, bắt những viên pha lê, bạn đang chờ đợi một phép màu, và trên vòng quay thứ hai của bạn, bạn nhận được X10 của bạn vào những lúc bạn chỉ muốn sống, bởi vì vị thần Ludomaniac không công bằng.

Tâm lý học và tiền thưởng

Đụ toán học. Trò chơi thưởng là một điều vô hại muốn làm cho chúng ta trở nên giàu có. Nếu nó không bật lên trong một thời gian dài, nó sẽ khiến bạn tức giận và khiến bạn chơi nhiều hơn.

Hai sự phân tán liên tục xuất hiện sẽ không khiến Dalai Lama thờ ơ, cho ấn tượng rằng sẽ sớm có một phần thưởng.

Hiểu rằng điều này không đúng với một sự cân bằng trống. Nhưng nếu hai sự phân tán xuất hiện quá thường xuyên, và bạn đã nhìn thấy tiền thưởng trong một thời gian dài thì điều đó có nghĩa là gì? Ồ, chắc chắn, nó sẽ sớm xuất hiện, sau tất cả những gì nó không được nhìn thấy quá lâu. Tôi cần ký gửi nhiều hơn và chỉ quay trong trò chơi này. Tất nhiên, không có gì xảy ra, nhưng bạn quan tâm đến quá trình trò chơi và bạn đã mất hết tiền.

Phần thưởng bật ra và không cho bạn một shit - thật là một sự nhạo báng chết tiệt? Tôi đã tìm kiếm nó với một công việc dài và chăm chỉ, và máy phải cung cấp cho nó! Tôi phải phàn nàn trong một cuộc trò chuyện của sòng bạc hoặc trên diễn đàn, tôi sẽ viết rằng sòng bạc là tham lam!

Vâng, việc mất tiền thưởng không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì. Trong quá khứ, chơi trong các máy đánh bạc thực sự, không phải trong các máy trực tuyến, mọi người có ít nhất một số đảm bảo và biết rằng chỉ có một trò chơi thưởng sẽ đủ để giành lại toàn bộ phiên đêm! Gì bây giờ? Một nửa số trò chơi thưởng được đưa ra chỉ để khiến bạn chơi nhiều hơn và nhiều hơn. Trong kết quả của trò chơi, một tinh ranh tương tác đã được đặt, điều này làm bạn với X5 nhỏ của bạn. Các nhà tâm lý học đã quyết định rằng một nửa số trò chơi thưởng sẽ mang lại cho Little Wins, một số trò chơi sẽ cho thuốc rỗng, và hiếm khi là một phép nhân bình thường, hiếm khi, vì lợi ích của bạn, để bạn không quen với một cuộc sống tốt.

Tần suất của tiền thắng

Đây là phản ứng của một phần tử không có tình huống tiền thưởng. Khi tiền thưởng bật lên thường xuyên, bất kể cho bạn có tiền thắng hay không, một ảo ảnh được tạo ra rằng máy ở chế độ cho Giving Giving. Tiếp theo là gì? Chúng tôi đặt cược, chúng tôi chơi thêm. Và vì vậy, sau khi bắt được hai chục trò chơi, đến một lúc nào đó họ ngừng xuất hiện. Mất một phần lớn ngân sách, bạn không còn nhìn vào sự cân bằng, bạn chờ đợi loạt trò chơi tiếp theo. Nhưng họ sẽ không xảy ra.

Adrenaline

Trò chơi thưởng là một yếu tố mạnh mẽ, trong đó adrenaline được phân bổ. Bắt một phần thưởng với sự lặp lại với mức đặt cược 20 đô la, nó thậm chí còn tốt hơn là đụ hai cặp song sinh cùng một lúc! Và, khi lặp lại đến, bạn đã đếm được lợi nhuận, và anh em sinh đôi đã đụ trong tâm trí bạn. Ai là người cuối cùng có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào sự cân bằng của bạn sau một thời gian. Đôi khi, dường như đối với tôi rằng Ludomaniacs là những người đồng tính thụ động, những người tìm kiếm loại tình dục kỳ dị như vậy. Và trên cơ sở tự nguyện.

Lặp lại phải cho chúng tôi một chiến thắng!

Nó chỉ cần. Và nó cho! Thông thường nó cho chúng ta tinh ranh. Ai nói rằng máy đánh bạc có nghĩa vụ phải làm gì đó? Một phần thưởng được tạo sẵn, nó chỉ là một video được ghi lại, khi bạn nhấp vào nút màn hình, được gửi từ máy chủ của nhà phát triển trò chơi.

Máy đánh bạc có thể cung cấp 30 phần thưởng trong giờ và tất cả chúng sẽ là X10. Không có ngẫu nhiên ở chuyện nhảm nhí này. Chết tiệt, tại sao những phần thưởng này lại tồi tệ như vậy? Tôi ghét nó.

 

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải