trò chơi tìm số Leprechaun Carol

Gặp gỡ việc phát hành máy đánh bạc Leprechaun, được phát hành riêng cho Giáng sinh từ các nhà phát triển Play Play thực dụng, với tên mới Leprechaun Carol.

Về mặt kỹ thuật, Leprechaun Carol đã không trải qua bất kỳ thay đổi nào. Nó cũng có 5 cuộn và hai mươi dòng trả tiền với cùng một bộ tiền thưởng. Trong số đó có ba tùy chọn cho các vòng quay miễn phí và bốn tính năng thưởng bổ sung.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Leprechaun Carol

Chơi cho Leprechaun Carol miễn phí

Trong khe vẫn là chủ đề Ailen, nhưng bây giờ nó hoàn toàn tràn ngập bầu không khí Giáng sinh. Trống nằm trong một thung lũng tuyết của Leprechaun. Các biểu tượng cũng nhận được một số thay đổi, bạn sẽ thấy một con leprechaun trong bộ đồ ông già Noel, một chiếc mũ Giáng sinh, một ly với đồ uống có bọt, một đường ống và các biểu tượng nhiều màu của chơi bài 10, J, Q, K, A, bao phủ bởi tuyết. Những hình ảnh đặc biệt trong Slot Two - Wild (một cầu vồng ở dưới cùng có nhiều quà tặng) được sử dụng để thay thế các ký tự bị thiếu trong trò chơi và sự phân tán (một nồi chứa đầy tiền), khi nó xuất hiện đúng số lượng, kích hoạt vòng quay miễn phí.

Chơi mà không cần đăng ký Leprechaun Carol

Leprechaun Tính năng Tiền thưởng máy đánh bạc Carol Carol

Vòng quay miễn phí bắt đầu khi ba mảnh biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn 1, 3, 5, chức năng này được trình bày trong ba phiên bản:

Picker quay miễn phí - 20 vòng quay với số nhân của x3. Trước khi ra mắt vòng này, bạn sẽ thấy một Glade phủ đầy tuyết với nấm trên màn hình, đằng sau chúng được ẩn dưới dạng các vòng quay, số nhân và biểu tượng hoang dã bổ sung.

Bộ sưu tập tiền xu - Bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí với số nhân X4. Hãy hom nay vn da voi doi nao chú ý đến các đồng tiền vàng sẽ rơi trên màn hình trò chơi trong quá trình chức năng. Cứ 5 đồng xu được thu thập, bạn sẽ chuyển sang một giai đoạn mới, nơi bạn sẽ nhận được năm vòng quay bổ sung và hệ số nhân sẽ tăng thêm X1 và như vậy cho mỗi năm đồng xu được thu thập.

Leprechaun Carol chơi miễn phí

Biểu tượng khổng lồ - Đối với ba vòng quay tiếp theo, biểu tượng 3 × 3 sẽ xuất hiện trên các cuộn của khe.

Leprechaun carol slot chơi miễn phí

Máy chơi game miễn phí Leprechaun Carol

Ngoài ra trong trò chơi bình thường, piafa một trong những chức năng ngẫu nhiên có thể bắt đầu:

  • Chọn một fiddle,
  • Biểu tượng khổng lồ,
  • Mưa hoang dã,
  • Phân tán nudge.

Kết luận, chúng ta có thể nói rằng slot Leprechaun Carol, mặc dù là sự phát hành của người tiền nhiệm, hóa ra là khá thú vị, hấp dẫn và chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của người chơi.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải