kiếm tiền mobi

trò chơi tô màu miễn phí Phải làm gì khi sòng bạc trì hoãn khoản thanh toán của bạn?

Tôi đã viết nó nhiều lần trước đây và tôi sẽ viết nhiều hơn nữa - chỉ chơi trong các sòng bạc đáng tin cậy, nhưng nhiều người đánh game ben10 24h bạc không thể nói tiếng Anh và không nói xấu về nó, nhưng khi có một chiến thắng lớn và Hỗ trợ bắt đầu đụ bộ não của họ-họ bắt đầu di chuyển xung quanh và nhìn cách rút tiền khó thắng của họ. Đây sẽ là chủ đề của bài viết này.

Vì vậy, trước hết là đáng để hiểu liệu đây có phải là một trò lừa đảo hay họ chỉ cố tình trì hoãn thời gian rút tiền. Để thực hiện việc này, hãy game xếp kim cương kiểu mới mở Google, nhập tên của sòng bạc, thêm đánh giá từ Word và nhìn vào top 20 đầu tiên để tìm các trang web hoặc diễn đàn phổ biến với các đánh giá về sòng bạc này.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ hiểu liệu sòng bạc có trả tiền hay không, nếu không, sau đó chỉ cần quên nó, bạn có thể truy cập các diễn đàn lớn và tạo một vài chủ đề có tên là Sòng bạc là lừa đảo, đính kèm ảnh chụp màn hình kiếm tiền online tại nhà 2021 của bạn, lịch sử, v.v. Nói chung - khi bắt đầu trận đấu với sòng bạc, hãy tạo ảnh chụp màn hình tài khoản của bạn, về các quy tắc của họ, v.v.

Hơn nữa, nếu sòng bạc trả tiền - chúng ta lại đi vào các tài nguyên lớn, tốt nhất là có thể tìm thấy trong đầu tìm kiếm sòng bạc này, và nó thậm chí còn tuyệt vời hơn nếu đại diện của sòng bạc sẽ trả lời bạn tại Diễn đàn! Tiếp theo, tạo chủ đề Tên sòng bạc - Các vấn đề với trò chơi đánh nhau Thanh toán! Ví dụ, ở đây: Khiếu nại về sòng bạc.

Sau đó, chúng tôi viết một lá thư cho sự hỗ trợ của sòng bạc, không cần thiết phải thô lỗ, chỉ cần gửi cho họ các liên kết về các chủ đề và cũng viết rằng trong trường hợp họ sẽ không thanh toán, bạn sẽ gửi email cho hoa hồng phát hành họ là một giấy phép (nếu họ có bất kỳ) và đến văn phòng cấp phép.

Các sòng bạc có vấn đề don don như cường điệu, vì vậy thông thường họ ngay lập tức thanh toán cho những người chơi như vậy. Nhưng don thậm chí còn nghĩ về việc chơi ở đó một lần nữa! Rốt cuộc, mục tiêu của tất cả những sự chậm trễ này chỉ là một - để khiến bạn mất hết tiền! Nói chung, tôi khuyên bạn nên rút tiền, hãy viết bài đánh giá tức giận về sòng bạc này, với một mô tả về toàn bộ tình huống, nếu tất cả mọi người làm như vậy, sẽ có ít sòng bạc hơn.

Nhưng thông thường nó xảy ra theo cách này - thanh toán của người chơi bị trì hoãn, anh ta đi vào Ludo Tilt và mất tất cả tiền của mình, và có một số kẻ điên đã thực hiện một khoản tiền gửi khác trong sòng bạc này !!! Đây là một trích dẫn từ một chủ đề không bao giờ, người đã tạo ra nó, và sau đó chỉnh sửa rất nhiều, vì vậy tôi phải rút nó ra khỏi Google Cache, tôi không biết, tại sao sau đó anh ta đã xóa nó Trả tiền hoặc vì anh ta là một thằng ngốc, nhưng đọc:

Tôi đã ra lệnh rút tiền vào ngày 11/04/2015, số tiền 20K, hôm nay là 21.04.2015. Hỗ trợ sòng bạc giữ im lặng hoặc trả lời sự trơn trượt - rút tiền ở trong hàng đợi, thì chờ đợi, v.v.

Đó không phải là lần đầu tiên - tháng trước tôi đã chờ rút tiền trong hơn một tháng, khi tôi phát hiện ra họ sẽ không trả tiền, tôi đã yêu cầu trả lại tiền cho tài khoản sòng bạc, ít nhất là họ đã trả lại tiền và tôi đã mất tất cả . Sau đó tôi nhận được 5K rút tiền và bây giờ một lần nữa im lặng. Được dạy bởi trải nghiệm cay đắng, tôi đã ghi lại tất cả các khoản tiền trong video (chất lượng xấu, nhưng tôi vẫn có chúng) và ảnh chụp màn hình, cũng như lưu thông tin về các khoản thanh toán cho phía họ và thư từ với dịch vụ hỗ trợ trong hơn 2 năm.

Trên trang chính, chúng ta có thể thấy các từ tuyệt đẹp Yêu cầu rút tiền được xử lý trong 1-6 giờ vào ban ngày và trong 6-12 giờ vào buổi tối và vào ban đêm. Về điều khoản và điều kiện, không phải ai cũng thích đọc, nó được tuyên bố là 72 giờ, nhưng trên thực tế, gần 10 ngày trôi qua và vẫn im lặng - không phải là sự bổ sung của ví, cũng không phải là câu trả lời cho sự hỗ trợ của họ. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cung cấp cho chủ sở hữu của sòng bạc này một gói đầy đủ các vấn đề, tôi hy vọng sự giúp đỡ của những người như tôi, các bạn, hãy cẩn thận khi chơi trên tài nguyên này.

Họ quyết định không trả tiền cho anh chàng này, anh ta đã mất tất cả, và sau đó anh ta đã gửi một khoản tiền gửi khác trong cùng một sòng bạc! Nói tóm lại, tôi có thể hiểu được logic của anh ấy. Nói chung, nhiệm vụ chính là tăng càng nhiều sự cường điệu càng tốt, đi qua tất cả các diễn đàn, rút ??tiền của bạn và không còn chơi trong sòng bạc tồi tệ và sau khi rút tiền, bạn phải để lại phản hồi về sòng bạc nhảm nhí này trên tất cả !!

P.S. Nếu bạn gặp vấn đề với một số sòng bạc - gửi cho tôi câu chuyện của bạn, bạn có thể tìm thấy các liên hệ của tôi trên trang Giới thiệu về tôi (bên dưới) và tôi sẽ xuất bản nó dưới dạng một bài viết riêng!

Bạn gặp rắc rối với một sòng bạc? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải