trò chơi thay đồ cho búp bê Netent sẽ phát hành phiên bản tối đa của một số khe cắm của họ

Rất nhiều người chơi đã đổ lỗi Mạng Để chỉ sản xuất các khe biến động thấp gần đây. Do sự biến động thấp, nó không thể giành được những chiến thắng khổng lồ và người chơi có thể mong đợi thường xuyên hơn nhưng các khoản thanh toán nhỏ. Vào tháng 3 năm nay, Net đã giới thiệu CEO mới của họ, và đó có lẽ là lý do tại sao công ty quyết định họ cần nhiều trò chơi biến động cao hơn.

Thay vì giới thiệu nhiều máy đánh bạc hơn với tiềm năng tối đa điên rồ, Netent đã chọn phát triển hai phiên bản của cùng một trò chơi. Một người sẽ thường xuyên và cái còn lại tối đa. Sau này sẽ phổ biến với những người chơi đã sẵn sàng để theo đuổi các khoản thanh toán lớn. Cần có rất nhiều trong số họ. Nhưng số lượng những người ủng hộ chiến thắng thường xuyên và nhỏ hơn cũng rất tuyệt. Để thu hút cả hai loại người chơi, nhà phát triển đã quyết định họ sẽ có các phiên bản tối đa và thông thường của một số vị trí mới của họ.

Một số người chơi nói rằng có thể có giải pháp dễ dàng hơn. Thay vì các khe tối đa, nhà phát triển chỉ có thể tăng tiềm năng tối đa khi đặt cược tối đa. Nhưng nó sẽ là một đề nghị hoàn toàn khác. Các phiên bản tối đa của các khe cho phép bất kỳ kích thước đặt cược nào mà không biến động cao như nhau. Điều đó làm cho các trò chơi tối đa có giá cả phải chăng cho một loạt người chơi. Trong khi đó, Max đặt cược sẽ yêu cầu nhiều tiền hơn để chơi.

Điều gì khác biệt giữa các phiên bản tối đa và thông thường?

Có hoàn toàn không có sự khác biệt ngoại trừ biến động. Các khe sẽ có cùng RTP, thiết kế, biểu tượng và mọi thứ khác. Các phiên bản tối đa sẽ chỉ có tiềm năng tối đa cao hơn và các khoản thanh toán ít thường xuyên hơn.

Khe tối đa đầu tiên

Berryburst sẽ là máy đánh bạc tối đa đầu tiên. Nhà phát triển có kế hoạch ra mắt cả phiên bản bình thường và tối đa của Berryburst vào cùng một ngày - ngày 23 tháng 8. Nhưng người chơi đã có thể thấy vị trí này hoạt động vào ngày 18 tháng 7. Kim Hultman, được gọi là LetSgiveTaspin, đã có cơ hội độc quyền để giới thiệu vị trí trong triển lãm IGB Live Amsterdam.

Anh ấy đã phát trực tiếp phiên họp đầu tiên của Berryburst Max ngay từ gian hàng triển lãm IGB Live ở Amsterdam. Kiểm tra video dưới đây để tìm hiểu thêm về luồng Max Berryburst của anh ấy. Lưu ý rằng anh ấy bắt đầu thảo luận về vị trí này từ khoảng 23 phút của video này.

Đó là lần đầu tiên Kim Hultman chơi một vị trí trước khi nó chính thức ra mắt. Tháng hai này anh ấy đã giới thiệu Đẩy trò chơiCác slot tiki trực tuyến mới.

Berryburst Max

Sự khác biệt giữa tiềm năng tối đa của các phiên bản Berryburst thường xuyên và tối đa là khá quan trọng. Nếu bạn chơi khe biến động thấp hơn, bạn có thể giành được tới 1868x cổ phần của mình. Nhưng nếu bạn chọn Berryburst Max, bạn có thể thu thập gấp 6.000 lần đặt cược của bạn.

Các vị trí này không hấp dẫn về mặt trực quan như một số lượt truy cập mạng. Nhưng nhờ sự biến động cao và một số tính năng sinh lợi khá, nó có thể trở nên rất phổ biến. Cầm lấy Chết hay sống khe, ví dụ. Nó có đồ họa đơn giản và không có tính năng phi thường. Điều duy nhất làm cho nó trở thành một trong những vị trí netent phổ biến nhất là độ biến động cao.

Berryburst là a Cụm trả tiền Máy đánh bạc thưởng cho việc thu thập các cụm các biểu tượng tương tự. Tính năng chính là Mở rộng các cuộn hoang dã?Điều đó kích hoạt các spin lại.

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải