trận bóng đá việt nam
www.freespin.com
1.19 /10
Ghé thăm sòng bạc
# 19 trong xếp hạng của sòng bạc của nước Mỹ cho vay tiền mặt

vay nhanh Lượt quay miễn phí

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
1.19
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 0 Mọi người
0

Thích

  • Trải nghiệm chơi game suôn sẻ trên tất cả các thiết bị
  • Hội chợ được chứng minh bởi một cơ quan được chứng nhận

Không thích

  • Chỉ có một nhà cung cấp phần mềm có sẵn
Chuyến thăm Sòng bạc

Các trang web chơi game được cung cấp bởi một nhà phát triển phần mềm duy nhất ngày nay rất hiếm. Phần lớn các sòng bạc trực tuyến lựa chọn càng nhiều nhà cung cấp trò chơi càng tốt để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng có những thứ đó, như sòng bạc quay miễn phí, đã chọn khác nhau. Người chơi tại sòng bạc này có một lựa chọn trò chơi hạn chế, nhưng điều tốt là những sáng tạo này có thể thường được tìm thấy trên các trang web chơi game khác.

Sòng bạc sòng bạc miễn phí sử dụng Trò chơi thời gian thực (RTG) Phần mềm và trò chơi có thể được chơi trên bất kỳ thiết bị máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Hơn nữa, người chơi có thể tải xuống sòng bạc trên máy tính của họ thay vì tải nhiều trò chơi. Có bốn phiên bản trang web nhưng tất cả chúng đều bằng tiếng Anh.

Mặc dù bộ sưu tập trò chơi sòng bạc không phải là điều đó, người chơi có thể thích chơi ở đó, đặc biệt là nếu họ là người hâm mộ của RTG Creations. Trò chơi là tất cả các chất lượng giống nhau và người chơi sẽ luôn biết những gì mong đợi. Lựa chọn trò chơi hạn chế cũng tốt cho những người, những người cảm thấy choáng ngợp bởi sự đa dạng của các lựa chọn tại các sòng bạc tiêu chuẩn thường cung cấp gần 1.000 trò chơi.

Trang web không có vẻ rất hứa hẹn vì nó có thiết kế đơn giản, quá đơn giản. Nhưng sự hấp dẫn trực quan không phải là những gì sòng bạc này tập trung vào. Nó cung cấp chất lượng nhất quán và các chương trình khuyến mãi tốt đẹp. Đáng ngạc nhiên, nhà điều hành chấp nhận số lượng phương thức ngân hàng hạn chế. Người chơi được cung cấp để sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và Bitcoin trong khi người chơi thường có thể tìm thấy nhiều tùy chọn hơn trên các trang web chơi game.

Tiền gửi tối thiểu và tối đa lần lượt là $ 25 và $ 1.000. Tiền gửi tiền vào tài khoản của bạn ngay lập tức trong khi rút tiền 5-7 ngày làm việc. Hơn nữa, khách hàng chỉ được phép 1 yêu cầu rút tiền mỗi tuần.

Khuyến mãi

Sòng bạc quay miễn phí mang đến sự chào đón nồng nhiệt cho các thành viên mới thích chơi khe. Nhà điều hành thưởng cho họ với phần thưởng phù hợp 250% có thể được sử dụng để chơi các khe. Điều tuyệt vời nhất về ưu đãi này là không có giới hạn tiền mặt tối đa, có nghĩa là người chơi thực sự có thể hưởng lợi rất nhiều từ quảng cáo này nếu họ gặp may mắn. Thông thường các sòng bạc đặt giới hạn rút tiền trên tiền thưởng của họ và cung cấp sòng bạc miễn phí của họ là một cơ hội hiếm có. Playthrough là X30. Mã tiền thưởng Welcomespin phải được nhập để yêu cầu tiền thưởng. Tiền gửi tối thiểu là $ 25.

Tiền gửi thứ năm được khen thưởng với 110% tiền thưởng và 20 vòng quay tiền mặt. Mã quảng cáo Gemchamp là bắt buộc để yêu cầu đề nghị. Mã này có thể được sử dụng hai lần mỗi thứ Năm mỗi thứ Năm, nhưng tiền gửi thấp hơn $ 75 aren đủ điều kiện. Rút tiền aren có giới hạn và cần đặt cược là X30.

Trên hết các khoản tín dụng bổ sung và 20 vòng quay, những người yêu cầu tiền thưởng, có cơ hội giành thêm 100 vòng khe miễn phí nếu họ là nhà vô địch spin miễn phí. Cơ hội để trở thành một nhà vô địch được mở khóa nếu người chơi gửi tiền mỗi ngày bằng cách sử dụng các mã tiền thưởng khác nhau để mở khóa các vòng quay miễn phí trên năm khe video.

Mỗi tháng, sòng bạc Spins miễn phí giới thiệu các gói thưởng mới bao gồm sự kết hợp của các khoản tín dụng tiền thưởng và vòng quay. Bao nhiêu gói sẽ có giá trị phụ thuộc vào số tiền đã tải lên. Ví dụ, vào tháng 11, người chơi có ba tùy chọn: tiền gửi thấp hơn $ 75, từ $ 75- $ 149 và $ 150+. Các gói tiền thưởng tương ứng là: 90% + 25 spins, 100% + 30 spins và 120% + 40 spins. Mã tiền thưởng bắt buộc là ưu ái.

Một gói tiền thưởng khác sẽ được trao cho tất cả mọi người tải lên ít nhất 50 đô la và nhập mã khuyến mãi Cashout. Ưu đãi có giá trị đến tháng 12. Người chơi nhận được 145% tiền gửi của họ để chơi khe và 50 vòng quay bổ sung cho Bẻ cướp tiền mặt 2. Tin tốt là người chơi có thể được hưởng lợi từ phần thưởng hai lần một ngày. Lần thứ hai có thêm 55 vòng quay miễn phí được phát hành. Yêu cầu đặt cược là như nhau: doanh thu của 30 khối tiền thưởng, không có giới hạn rút tiền.

Như thường lệ, lòng trung thành được đánh giá cao. Khách hàng sòng bạc spin miễn phí kiếm được 1 điểm với giá 10 đô la. Sau đó, những điểm này được chuyển đổi thành tiền mặt. Tỷ lệ chuyển đổi là $ 1 cho 100 điểm. Khách hàng của VIP có được các giao dịch trung thành tốt hơn và họ cần liên hệ với người quản lý của họ để tìm hiểu họ kiếm được bao nhiêu điểm và tỷ giá hối đoái của họ là gì.

Không giống như một số nhà khai thác chơi game trực tuyến khác, sòng bạc spin miễn phí không yêu cầu đặt cược một khi điểm trung thành được chuộc lại. Cũng không có giới hạn rút tiền tối đa.

Trò chơi

Như chúng tôi đã đề cập, người chơi chỉ có thể truy cập các trò chơi RTG trên trang web này. Có khoảng 200 trò chơi và hầu hết trong số họ là khe. RTG cung cấp nhiều sáng tạo sòng bạc, nhưng thiếu các bảng đại lý trực tiếp để những người yêu thích các loại trò chơi này nên tìm nơi khác để chơi.

Các khe RTG có cảm giác độc đáo của riêng họ. Nhưng họ không phải là những người ấn tượng nhất vì có rất nhiều trò chơi hấp dẫn và hấp dẫn hơn.

Công bằng

RTG từ lâu được biết đến như một nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy. Tất cả các trò chơi của họ được kiểm tra và chứng nhận bằng thử nghiệm hệ thống kỹ thuật. Do đó, kết quả trò chơi là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: www.freespin.com

Thành lập: 2017

Các quốc gia bị hạn chế: BelarusThì Costa RicaThì Ấn ĐộThì Người israelThì Ba LanThì Ukraine

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao

Phần mềm: Chơi game thời gian thực

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: BitcoinThì Thẻ MastercardThì Hộ chiếu

Tiền tệ: Đô la ÚcThì BitcoinThì Pound Anh SterlingThì EuroThì Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: 25 ($ 25) hoặc BTC tương đương

Rút tiền tối thiểu: 250 ($ 250) hoặc BTC tương đương

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng AnhThì người PhápThì người Ý

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : +1 646 905 0497

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Bạn gặp rắc rối với spin miễn phí? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
250% lên đến 7000
Vụ đánh cược x30, không có tiền mặt tối đa. Mã sử ??dụng: Welcomespin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải