vay online siêu tốc Người Viking

Khoảng cách được mong đợi nhất năm 2018, được gọi là Viking từ công trò chơi người ty Netent, được tạo ra dựa trên cốt truyện của cùng một loạt dựa trên các sự kiện lịch sử, được phát hành vào năm 2013.

Về mặt kỹ thuật, máy đánh bạc Viking có năm cuộn và 243 cách để hình thành các kết hợp trong trò chơi chính. Đặt cược tối thiểu trong một khe là 0,20 $ mỗi spin. Các khe có một bộ tốt các tính năng thưởng, chẳng hạn như điểm nóng, tường chắn và các vòng quay RAID.

Chơi miễn phí trong máy game bắn súng miễn phí đánh bạc Viking

Chơi mà không cần đăng ký Viking

Từ quan điểm của thiết kế, khe của người Viking đã trở nên tuyệt vời, nó hoàn toàn nắm bắt được bầu không khí của thời Trung cổ. Trống của trò chơi nằm trên nền của một hồ nước băng giá, được bao quanh bởi những ngọn đồi phủ đầy tuyết khổng lồ. Biểu tượng của khe cũng ở cấp độ cao nhất, bạn sẽ thấy tên của các thẻ chơi từ 10 đến một loại thép, bốn nhân vật trong sê -cách kiếm tiền đơn giảnri - Ragnar Lodbrog, vợ Langerta, con trai của họ là Bj?rn Ironboky và người bạn thực sự của người bạn Nhân vật chính - Floki. Biểu tượng có giá trị nhất là logo hình chữ V với dấu vết của máu. Tất cả các hình ảnh trong khe được xếp chồng lên nhau và có thể xuất hiện hoàn toàn trong trống trò chơi.

Vikings chơi miễn phí

Tính năng Tiền thưởng Viking Viking

Điểm nóng - Trong trò chơi chính, hãy chú ý đến trống trò chơi thứ ba nổi bật. Nếu một người trò chơi line 98 Viking xuất hiện ở độ cao đầy đủ của nó, tất cả các hình ảnh khác của người Viking sẽ biến thành biểu tượng này. Ưu điểm của chức năng này là, bất kể các nhân vật Viking rơi ra đâu, tất cả họ sẽ tham gia vào việc tính toán các khoản tiền thắng.

Viking Slot chơi miễn phí

Tường chắn - Tính năng tiền thưởng này được kích hoạt ngẫu nhiên, trong trò chơi bình thường, cũng như trong vòng quay miễn phí. Hình ảnh của khiên sẽ xuất hiện trên sân chơi, sẽ điền vào các ô 3 × 2 hoặc 5 × 2. Sau đó, một trong những biểu tượng đắt tiền sẽ xuất hiện ở vị trí của chúng, nó sẽ hoàn toàn lấp đầy các tế bào này và bạn sẽ có cơ hội giành được một giải thưởng tốt.

Viking khe miễn phí

Raid Spins - Chức năng bắt đầu nếu trống trò chơi thứ ba, thứ tư và thứ năm, một biểu tượng có dòng chữ giống hệt nhau sẽ xuất hiện. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được bảy vòng quay miễn phí, trong đó trường chơi sẽ được tăng lên 7 cuộn với năm hàng ký hiệu và số lượng dòng để hình thành các kết hợp sẽ đạt tới 78.125.

Chơi cho người Viking miễn phí

Trong vòng quay miễn phí, hãy chú ý tế bào 3 × 3 được tô sáng màu vàng chiếm ba cuộn game. Nếu một trong số họ trở thành một nhân vật Viking dài đầy đủ, thì, như trong một trò chơi thông thường, anh ta có thể biến tất cả các nhân vật khác thành cùng một nhân vật.

Máy chơi game miễn phí Viking

Máy chơi game miễn phí Viking

Kết luận, chúng ta có thể nói rằng Netent Viking Viking là một máy chơi game tuyệt vời sẽ thu hút sự chú ý của người dùng vào cốt truyện của nó, cũng như một bộ tính năng thưởng tốt. Sự ra mắt của khe dự kiến ??vào ngày 22 tháng 11 năm 2018.

Khe liên quan
bảng xếp loại vòng loại world cup 2022
bang sep hang
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải