vay tiền bằng thẻ atm Saloon Showdown

Chơi miễn phí trong Slot Showdown Saloon từ công ty microgaming, bạn sẽ thấy mình ở miền Tây hoang dã.

Showdown Saloon là một vị trí khác của công ty microgaming sử dụng chủ đề của Wild West. Nhờ công nghệ hiện đại, trò chơi chạy trên bất kỳ thiết bị nào và có tỷ lệ tối thiểu khá thấp là 0,20 euro. Về mặt kỹ thuật, đây là một máy chơi game 15 dòng được trang bị các chức năng của các biểu tượng xếp chồng có thể lấp đầy toàn bộ trống chơi game, chức năng biểu tượng bí ẩn, cũng như các vòng quay miễn phí và lặp đi lặp lại.

Chơi miễn phí trong slot máy showdown saloon

Chơi cho Saloon Showdown miễn phí

Trực quan, khe saloon Showdown được thực hiện theo tinh thần của Old Wild West. Màn hình trò chơi nằm trên nền của một chiếc bàn tròn với một chiếc khăn trải bàn màu đỏ được sơn, trên đó thẻ và đạn từ các khẩu súng lục huyền thoại. Chơi miễn phí trong khe saloon showdown, bạn sẽ thấy các biểu tượng vốn có ở miền Tây hoang dã, vũ khí, thẻ chơi, chai đồ uống có cồn mạnh, cũng như các biểu tượng của các đức tính thẻ A, K, Q, J và 10. Được lắp ráp Royal Flush là một biểu tượng hoang dã, và thay thế bất kỳ biểu tượng trò chơi nào để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Phần thưởng tính năng saloon slot showdown.

Trong mỗi vòng quay trò chơi, các biểu tượng của bí ẩn có thể xuất hiện trên màn hình, lấp đầy toàn bộ trống trò chơi và hiển thị các ký hiệu có cùng giá trị khi được mở. Ngoài ra, các biểu tượng huyền bí có thể hiển thị các biểu tượng phân tán và bắt đầu trò chơi thưởng miễn phí.

Chức năng quay lại bắt đầu khi các cuộn 2, 3 và 4 hoàn toàn đầy đủ, vì vậy trung tâm của màn hình trò chơi sẽ có cùng một ký hiệu ký tự, các biểu tượng bí ẩn cũng sẽ hiển thị biểu tượng này khi nó xuất hiện, vì vậy bạn có thể lấp đầy toàn bộ trường chơi .

Chơi mà không cần đăng ký Saloon

Chức năng spin miễn phí được kích hoạt khi các ngăn xếp từ reel đầu tiên đã đầy. 3, 4 và năm ký tự sẽ mang lại 5, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Trong chế độ quay miễn phí, các ngăn xếp bí ẩn và hàm respin sẽ hoạt động.

Saloon saloon chơi miễn phí

Nhìn chung, khe saloon Showdown trông khá khá và có khá nhiều tiềm năng do các chức năng quay lại và các vòng quay miễn phí. Nhân tiện, trò chơi toán học và khe khá giống với Romanov Riches, từ cùng một nhà sản xuất.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải