www.supernova.im
2.53 /10
Ghé thăm sòng bạc
# 6 trong xếp hạng của sòng bạc của nước Mỹ

vay tiền cấp tốc Supernova

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
2.53
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 2 Mọi người
1.5

Thích

  • Trải nghiệm chơi game suôn sẻ trên tất cả các thiết bị
  • Hội chợ được chứng minh bởi một cơ quan được chứng nhận

Không thích

  • Chỉ có một nhà cung cấp phần mềm có sẵn
Chuyến thăm Sòng bạc

Sòng bạc trực tuyến Supernova đã được ra mắt vào năm 2016 và đã thu hút đôi mắt của nhiều người yêu thích sòng bạc. Mặc dù bạn có thể vượt qua nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng hỗ trợ khách hàng hoàn hảo và số lượng lớn các chương trình khuyến mãi sinh lợi có sẵn, kết hợp với một lựa chọn khá nhiều trò chơi bài xì phé, khe và bàn, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Ngoài ra, trang web cung cấp thời gian giới hạn, miễn phí $ 10 không có tiền thưởng tiền gửi, kết hợp với các phần thưởng chào mừng khác có sẵn trên trang web.

Sau khi ra mắt vào năm 2016, sự phổ biến của Supernova tăng nhanh. Sự cống hiến tuyệt chủng của nó đối với hỗ trợ khách hàng đã tạo được dấu ấn trong bối cảnh đánh bạc trực tuyến, trong khi ngày càng trở nên phổ biến thông qua các khách hàng chuyên dụng của nó.

Supernova được cung cấp bởi đối thủ và tất cả các trò chơi của nó được cung cấp thông qua một nền tảng chơi tức thời trên trang web và thông qua một phần mềm có thể tải xuống.

Tiền thưởng

Trong số các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng và dựa trên sự kiện, tất cả các thành viên mới sẽ nhận được, chỉ trong một thời gian giới hạn, tiền thưởng không tiền gửi $ 10 miễn phí, có thể yêu cầu qua trò chuyện trực tiếp.

Ngôn ngữ và hỗ trợ

Sòng bạc trực tuyến Supernova có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Trang web cũng cung cấp 24/7 suốt cả giờ đồng hồ hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện, thư hoặc điện thoại 24/7. Ngân hàng

Sòng bạc trực tuyến Supernova cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm dây ngân hàng, thị thực, thẻ mastercard và bitcoin. Ngoài ra, người chơi EU có thể thực hiện tiền gửi bằng thẻ Neteller, Skrill và Paysafe. Tiền gửi tối thiểu trên tất cả các phương thức thanh toán là 25 $.

Thời gian xử lý rút tiền là tiêu chuẩn, giống như hầu hết các nhà cung cấp trò chơi trực tuyến và phụ thuộc vào loại thanh toán của người chơi. Tất cả các giao dịch của bạn được mã hóa kỹ thuật số bằng công nghệ Lớp ổ cắm an toàn (SSL), cung cấp mức bảo mật cao nhất hiện có.

Giống như nhiều sòng bạc tuyên bố đặt khách hàng của họ lên hàng đầu, sòng bạc này thực sự cung cấp. Sự chăm sóc không ngừng dành cho khách hàng của họ kết hợp với các trò chơi tuyệt vời có sẵn và giao diện mời làm cho trang web này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ người yêu sòng bạc nào ít nhất.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: www.supernova.im

Thành lập: 2016

Các quốc gia bị hạn chế: BelarusThì CanadaThì Ấn ĐộThì Người israelThì Ba LanThì Ukraine

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao

Phần mềm: Đối thủ

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: Chuyển khoản ngân hàngThì BitcoinThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaysafecardThì SkrillThì Hộ chiếu

Tiền tệ: Đô la ÚcThì BitcoinThì Pound Anh SterlingThì EuroThì Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: 25 ($ 25) hoặc BTC tương đương

Rút tiền tối thiểu: 200 ($ 200) hoặc BTC tương đương

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng AnhThì người Pháp

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : 1 855 721 72 19

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Tiền thưởng sòng bạc Supernova
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Đánh giá Supernova của người chơi .2)
Bác sĩ
8 đánh giá
Đăng ngày 15 tháng 10 lúc 06:48 PM Đương dân trư?c tiêp
4

Trên thực tế, tôi rất thích thời gian ở đây, thích tất cả các trò chơi nhưng sau khi nó xuất hiện sòng bạc là một trò lừa đảo và theo tôi, nó nên bị cấm. Mọi thứ đều là năm cho đến khi rút tiền và sau đó tôi nhận ra ...

Tony11
11 đánh giá
Đăng ngày 29 tháng 8 lúc 08:55 PM Đương dân trư?c tiêp
2

Đề nghị của tôi là cấm sòng bạc này và đó là tất cả! Chỉ vì những người chơi khác đã viết những đánh giá tốt về nó mà tôi tin và gửi, cuối cùng tôi đã giành được 150 đô la, nộp đơn xin rút tiền và mất mười ngày làm việc dài !! Cuối cùng tôi hy vọng sẽ nhận được ngay cả 150 người này, nhưng họ đã hủy chiến thắng của tôi và tôi đã thua mọi thứ trên đó. Đó là lý do tại sao sòng bạc này không có cơ hội để có được nhiều người chơi hơn, thật điên rồ

Bạn gặp rắc rối với Supernova? Gửi khiếu nại
Không có tiền thưởng tiền gửi
10
Vụ đánh cược X50, Max Cashout X2. Sử dụng mã tiền thưởng: 10 miễn phí
Chào mừng tiền thưởng
350% lên đến 7000
Vụ đánh cược x40, không có tiền mặt tối đa
Tiền thưởng hoàn lại tiền
100% trên đầu tiên
WAGERING X50, MAX CASHOUT X5
Mã tiền thưởng
10 miễn phí
Nhận một khoản tiền thưởng rộng rãi 10 đô la không có tiền thưởng
Đặc trưng sòng bạc trực tuyến
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải