vay tiền nhanh 123s Người chơi được sinh ra hoặc được thực hiện?

Trước khi tạo bài đăng này, tôi đã phải đối mặt với ba vấn đề. Một trong số đó là muỗi thức dậy và bắt đầu đụ tôi mạnh; Người thứ hai - họ săn bắn theo nhóm, nó chết tiệt không thật; Và lý do thứ ba là không đáng kể để đề cập đến nó.

Họ nói rằng để trở thành một người chơi giỏi, bạn phải sinh ra với tư cách là người chơi, để trở thành một người chơi bình thường mà bạn có thể được tạo ra, nhưng có lẽ năm đó thật tệ, và tôi đã sinh ra là người chơi tồi, mặc dù, thay vào đó là Vì vậy, đụ như tôi, nhưng tôi đã thành công. Từ khi còn nhỏ, các gen của sự phấn khích sống trong tôi, và ngay cả trước khi tôi học được cách đại tiện mà không có ai đó giúp đỡ, tôi đã muốn kiếm tiền.

Ok, và tôi nên làm gì khác?

bxh iran

Ngôi làng cổ điển của thời Liên Xô đã đóng góp cho nó, cũng như sự vắng mặt của bất kỳ tiện ích nào, chỉ có một nhánh từ cây, có thể làm rất nhiều - chọn trong một shit, hoặc, nếu bạn muốn, chọn một cái khác. Tôi đã không có bất kỳ lựa chọn nào khác. Một số loại nhà tù về mặt giải trí. Và điều gì đã cứu chúng ta ở đó? Có lẽ là thẻ, nhưng không quan trọng, wap bong da hom nay nếu bạn thêm tiêu chí cho tiền cho bất kỳ trò chơi nào, sẽ có sự quan tâm.

Tôi nhớ nó như đã xảy ra ngày hôm qua, tôi mười tuổi, trò chơi bài có tên là Bur Bura rất phổ biến. Đàn ông trong làng của chúng tôi đã chơi nó đêm và ngày. Vì họ không có tiền, họ chủ yếu chơi trên thuốc lá. Mọi người đã không thích chơi tiền, và khi bạn chơi thuốc cerberus esports lol lá, nó chỉ là một trò chơi, không có gì nữa. Bura là nghề nghiệp khá thú vị, cả về một phần của người xem và người chơi.

Chúng tôi cũng đã chơi nó, chỉ trên các trận đấu. Các trận đấu là một hàng hóa tuyệt vời cho những người mẹ nhỏ. Các trận đấu đang cháy, các trận đấu là Thần lửa -kqbd vong loai wc khu vuc chau au bạn có thể đốt nhà kho và rác khác. Chết tiệt vui.

Một lần, tôi nhớ, tôi đã nhận được 50 hộp các trận đấu như một khoản vay, tại thời điểm đó, con số này là thiên văn ở quy mô ví của tôi, kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu mà bằng cách tôi đã làm.

Trên thực tế, tôi đã trải qua điều trò chơi khốn kiếp đầu tiên chính xác là 10 tuổi, cảm giác không thể diễn tả được. Nó Ludomaniac, con trai, có vẻ như nó đáng để xem xét kinh nghiệm như vậy trong tương lai, nhưng không.

Sau đó, không có thời gian cho tất cả những điều tồi tệ này và tôi bắt đầu yêu thích chương trình trường học của chúng tôi. Tôi là người giỏi nhất đọc và toán. Và tôi không hiểu tại sao tôi nằm trong số tất cả những tên khốn ngu ngốc này. Cảm ơn Chúa với thời gian tôi thay đổi suy nghĩ, và quyết định quên đi tất cả những điều vô nghĩa này.

Tôi cũng đã tham gia vào số học, thu thập các đồng tiền cổ. Những người bình thường đã kiếm được tiền thật, và tôi đã thu thập rác lịch sử. Nhưng cảm ơn Chúa, công việc không phải là vô ích, số học đã đóng góp cho sức khỏe tài chính của tôi sau này. Bộ sưu tập đã được bán, và tiền được chi cho rượu, tôi sẽ không giấu nó. Chỉ trong hai ngày vui vẻ và đủ.

Trong những năm đó, ở Nga, nhiều người có hàng tấn rúp và kopecks của Liên Xô - shit, mà về bản chất không có giá trị nào, nhưng một nghịch lý, mọi người đã không muốn cho tiền mất giá trị và được coi là vô giá trị. Tôi không biết những gì họ mong đợi, rằng shit của Liên Xô sẽ quay trở lại, và những kopecks đó sẽ có ích? Và có một huyền thoại rằng số tiền này sẽ tốn kém về thời gian, vâng, nó đã xảy ra. Họ có giá như phế liệu.

Tôi đã có một vài lon kopecks, và chúng tôi đã chơi trên chúng. Tôi không nhớ tên của một trò chơi. Vâng, chúng tôi là Vituses, quay trên các gói kẹo, đôi khi chuyển sang tiền thật, được lưu vào bữa sáng ở trường, nhưng thường bị đánh cắp hoặc tìm thấy dưới ghế sofa. Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền vào bữa sáng, đặc biệt là khi bạn sử dụng phiếu giảm giá để lấy thức ăn.

Nhiều năm trôi qua, và vì vậy, là một anh chàng trưởng thành 14 tuổi, tôi tích cực chơi hàng trăm người. Đây là một shit tròn với pokemon và các linh hồn xấu xa khác, mà tại một thời điểm đã trở nên phổ biến. Vì tủy sống của tôi không phải là người ngu ngốc nhất, tôi sẽ sớm bỏ đi. Tại một số điểm, tôi nhận ra rằng không có điểm nào trong việc chơi, và chắc chắn không có sự ngẫu nhiên nào trong chuyện tào lao này, nhưng nhiều kẻ lừa đảo, vì vậy hãy bỏ cuộc. Nhảm nhí cho trẻ nhỏ. Tôi ghét pokemon.

Tiếp theo, tôi 20, tôi có một chiếc xe hơi, tôi có tiền. Tôi bắt đầu chơi máy đánh bạc thật. Nó đã đi xấu. Tôi đã chơi khoảng 12 năm khốn khổ trước khi tôi hiểu nó nhảm nhí, tôi bỏ cuộc, hay đúng hơn là tôi chơi trực tuyến máy đánh bạc. Tôi 30, không có xe hơi và không có tiền quá.

Trên đường đi, tôi thích súng, chủ yếu là chấn thương. Vì cấp độ lập pháp có giới hạn về sức mạnh của súng, chúng tôi đã làm cho chúng mạnh mẽ hơn bằng tay, thật thú vị khi đo số lượng súng trên diễn đàn, bắn tất cả các loại lon, mảnh gỗ, v.v. được chữa khỏi bằng cách mua một khẩu súng bình thường, có thể lấy linh hồn ra khỏi bất kỳ người mẹ nào, bất kể anh ta có áo giáp mạnh mẽ nào.

Hơn 15 năm tôi giật những con số trong thể thao. Hồ sơ ngu ngốc - Để kéo lên trọng lượng, để kéo thanh. Tôi không muốn viết số liệu thống kê và con số của mình, bạn đã giành chiến thắng, nhưng tôi là một nhà vô địch.

Tôi bắt đầu chơi bài xì phé. Mất hàng chục ngàn đô la và cuối cùng đã phá vỡ máy tính xách tay của tôi, và cùng với đó là viễn cảnh trở thành một chuyên gia, đã gửi tất cả đến bỏ đi.

Dù bạn là bất kể kinh tế hợp lý nào, ngay cả khi bạn đánh giá cao tiền bạc và thời gian, trong đánh bạc, nó không hoạt động. Với tất cả chủ nghĩa hợp lý, bạn càng thua, bạn càng bị trầm cảm, vì thời gian và tiền bạc bị loại bỏ. Tôi ghen tị với những người có thể chia tay với tiền một cách dễ dàng. Mặc dù, tôi đã trở thành một người như vậy. Hai ngày là đủ để tôi quên mất bất kỳ số tiền nào.

Có những người là người đánh bạc, có những người không. Các mức Ludomania được xác định bởi nhiều thông số - mức độ testosterone, tham lam, adrenaline. Có lẽ địa lý của sinh quá. Nếu bạn được sinh ra trong một gia đình giàu có ở một số người Moscow, bạn có thể trở thành một nhân viên ngân hàng và nếu bạn không thể nhận ra mình trong một lĩnh vực khỏa thân - máy đánh bạc quay. Nếu bạn chán hoặc muốn có một số phần còn lại - máy đánh bạc. Đối với tất cả các câu hỏi chỉ có một câu trả lời - máy đánh bạc.

Tất nhiên, cờ bạc phản ánh về nhiều khía cạnh của cuộc sống, ở đâu đó nó thậm chí đã mang lại lợi ích to lớn, nhưng quả cầu sòng bạc rõ ràng là sự lựa chọn sai lầm của Jedi. Mặt tối, thực sự.

Tôi có thể bị buộc tội về một tư duy toán học, nhưng nó không như thế. Tôi tránh đại số và hình học theo mọi cách. Ludomaniacs là những người quan tâm đến các số liệu, đó là lý do tại sao họ theo đuổi họ. Thay vì giật mình trên các số liệu, nó tốt hơn để don don cho một cái chết tiệt và không tìm kiếm một tôn sùng đặc biệt. Nó có một số phép thuật đặc biệt, đường phố. Tôi quan tâm không phải là sự an toàn của các quỹ, mà là với số tiền của họ.

Và đó là sai lầm của tôi. Những con số trên màn hình của máy tính xách tay của tôi, không phải chúng là chỉ báo thành công của tôi sao? Tôi muốn giành chiến thắng rất nhiều, bởi vì đó là một điều để tăng cân, và một điều khác - để kiếm tiền.

Chà, chúng tôi đứng ở biên giới, mệt mỏi với máy đánh bạc, những gì khác còn lại trên đường? Kim tự tháp tài chính, quỹ tương hỗ, trao đổi, đặt cược? Chà, đụ bạn, sống cuộc sống của bạn vì không có thời gian cho những điều vô nghĩa như vậy, cái chết không còn xa, có một vài năm, họ sẽ không bị truy tố. Cuối cùng, tôi không phải là một kẻ ngốc như vậy. Đánh bạc là nhảm nhí, những con số không có ý nghĩa gì trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm, gặp bạn trong địa ngục.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải