vong loai world cup 2022 chau a

vay tiền qua thẻ atm Người chơi và Ludomaniac trong sòng bạc

Tôi là người chơi game among us miễn phí chơi.

Casino sòng bạc là một từ ma thuật, rất nhiều điều bị che giấu đằng sau nó, nhưng thường thì điều duy nhất ẩn giấu là nỗi đau của chúng ta. Đánh bạc có một số loại thuộc tính - xe hơi game xep thu đắt tiền, chics đẹp, quần áo thời trang, booze đắt tiền, cuộc sống vui vẻ và nhiều thứ khác mà con bạc sẽ không bao giờ có. Bạn đã bao giờ xem bộ phim "Tôi là huyền thoại" chưa? Nó không phải về chúng tôi. Các tiêu đề thú vị hơn cách tăng lương fo4 được chuẩn bị cho chúng tôi - Tôi là người mẹ, tôi là người ngu ngốc.

Vì vậy, Ludomaniac (người chơi) là một người sử dụng cờ bạc quá nhiều trong cuộc b52 doi thuong sống của mình, anh ta chơi thường xuyên đến nỗi nó có thể không tương thích với cuộc sống, ít nhất là với cuộc sống chất lượng cao. Trong ngôn ngữ chung, người như vậy được gọi là hút, sinh học, côn đồ xã hội, người khốn khổ, người tự do. Tất nhiên, nhiều lời sáo rỗng công khai không phù hợp với thực tế, nhưng nói chung, ý tưởng là chính xác.

Tiền gửi đầu tiên có thể thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn thành tệ hơn, và cuối cùng giảm nó. Bạn sẽ không quan tâm đến TV và ghế sofa, gia đình, hôn nhân và các chuyến đi đến sở thú sẽ đến nơi cuối cùng, bạn bè sẽ rơi ra khỏi cuộc sống của bạn, bởi vì họ là những kẻ khốn, và trong nhiều khía cạnh, nhu cầu giao tiếp sẽ biến mất, chỉ vì Sẽ không có thời gian cho tất cả những thứ tồi tệ này, bạn sẽ không có tiền, không có ham muốn. Và tại sao phải đứng dậy và làm việc chăm chỉ, nếu có một trò chơi? Trò chơi, giống như thủ dâm, là một cách dễ dàng để có được niềm vui mà không cần sử dụng tay và tài năng đặc biệt của bạn. Do đó, trước khi bạn sử dụng heroin đánh bạc lần đầu tiên, tốt hơn là phải suy nghĩ hai lần.

Mọi người đều có thể trở thành người đồng tính (nếu chỉ có bạn không phải là người đồng tính hoặc nếu bạn không phải là phụ nữ), và mọi người đều có thể trở thành một con bạc. Nhân tiện, phụ nữ chơi ít hơn nam giới, hầu như không có Ludomaniacs ở phụ nữ, tỷ lệ người chơi có bộ ngực với người chơi không có bộ ngực là từ 1 đến 10. Dựa trên điều này, cờ bạc là một đặc quyền khắc nghiệt của đàn ông, người có thu nhập thực sự, Nhưng thường xuyên hơn của những kẻ thua cuộc chết tiệt.

Trò chơi sòng bạc là gì? Hai mặt của đồng xu là một mất mát và chiến thắng, nhưng bạn liên tục ở bên cạnh, và trong 7 trên 10 trường hợp, xu rơi vào phía thua cuộc. Chơi hay không chơi - không có sự lựa chọn nào. Bạn là người chơi, hoặc người don don. Thỉnh thoảng bạn chỉ có thể ghé thăm sòng bạc. Khi bạn ở trong, bạn bắt đầu chơi mọi lúc, đó là quy tắc.

Người chơi là một con vật mê hoặc, bị bức hại, bị xã hội lên án. Mọi người đều cố gắng đụ anh ta, đặc biệt là trên internet về doanh số của các khóa học và hệ thống trực tuyến. Người mới đến bị lôi kéo vào tất cả các loại tùy chọn âm mưu nhị phân và tập lệnh. Và dù sao, tại sao máy đánh bạc, ngay cả trên internet, được gọi là sòng bạc? Nó chỉ là một trang web có một sự bắt chước thảm hại của các máy đánh bạc. Ngừng tự gọi mình là một sòng bạc, bạn là những kẻ khốn nạn đẫm máu.

Ngoài những kẻ khốn kiếp khác, người chơi còn bị bẻ cong bởi toán học, chạy chống lại anh ta cả ngày lẫn đêm trong các khe, không nghỉ ngơi để đá lại. Có vẻ như ngay cả số phận đã cầm vũ khí chống lại người chơi. Ít nhất đây là những gì một người mới nghĩ, đổ lỗi cho mọi thứ cho những rắc rối của anh ta: Nhà nước, người Do Thái, Thiên Chúa, Vitus, bất kỳ sòng bạc nào; Con ruồi trong phòng cũng đáng trách. Chỉ có anh ta là Dartanian với những lỗ hổng trong túi của mình.

Người mới làm quen với người mới, tin tưởng vào sự may mắn, ở Santa Claus, tin rằng anh ta được chọn là Neo của cờ bạc, tìm kiếm hệ thống, lo lắng về sự mất mát và vui mừng cho chiến thắng.

Kinh nghiệm Sucker biết rất nhiều, trong trường hợp này anh ta là một người vô thần. Anh ta không tìm kiếm bất cứ điều gì, không tin vào bất cứ ai, chơi chỉ vì lợi ích của trò chơi. Mất không phải là đáng ngạc nhiên, cũng chiến thắng, trò chơi được coi là trò tiêu khiển mà không có ý nghĩa tiền tệ. Thỉnh thoảng anh ta thắng rất nhiều, nhưng không rút tiền, bởi vì anh ta đang chờ giải độc đắc.

Tâm lý của người chơi

Người chơi thường bị thay đổi tâm trạng đột ngột, có vẻ lạ đối với người ngoài. Anh ta bình tĩnh, và rồi anh ta đột nhiên trở nên tức giận, hoặc ngược lại. Đối với một người không biết những gì sai lầm (người không biết rằng anh ấy chơi, anh ấy đã thua hoặc giành chiến thắng ngày hôm nay), có vẻ như anh chàng đang phải chịu đựng một thời gian.

Mỗi Ludomaniac đáng kính che giấu sự thật rằng anh ấy chơi, bởi vì mẹ sẽ mắng, các bà mẹ là gián điệp thực sự, James Bonds chết tiệt. Ludomaniac là một nhà toán học. Anh ta dễ dàng nhân lên các khoản nợ trong một tiến trình theo cấp số nhân, cũng như các vấn đề, nhưng anh ta bù đắp cho việc mua lại kỹ năng để làm mê hoặc cho mọi người .

Trò chơi là một người đi bộ chuyên nghiệp trên cào, tự nguyện. Thiên nhiên đã dạy chúng tôi: Một cái gì đó nóng bỏng - kéo tay bạn ra, nếu bạn khóc - bơi, mẹ. Trong cờ bạc, những mánh khóe như vậy đã giành được vượt qua, tôi đã chạm vào nó và bạn đã bị mắc kẹt. Nó rất giống với hoa săn mồi - Venus Flytrap, trong trường hợp của chúng tôi - Slot Suckerstrap. Người chơi không chỉ mất xu hướng tình dục của mình (nô lệ vô tính), mà còn là định hướng kịp thời. Các khái niệm bị bóp méo và thay thế, lạm phát và mất giá các giá trị quan trọng xảy ra. Một mặt nó rất tốt, nhưng mặt khác - tôi không chắc chắn.

Thường xuyên hơn người chơi không thực sự quan tâm đến phần lớn triết lý nhà bếp gia đình. Ludomaniac nghĩ rộng hơn: con người là kiến, trái đất trên thang không gian là không có gì, và cứ thế không hữu ích trong cuộc sống. Chà, chết tiệt, cố gắng giải thích với đứa trẻ rằng bánh mì không phải là điều chính trong cuộc sống của con người, và dạ dày hoàn toàn không hiểu bạn, ngu ngốc muốn ăn vì tiền của bạn, và bạn có thể ăn triết học. Và do đó Ludomaniac tham gia vào suy nghĩ như vậy trong thời gian rảnh rỗi (98% thời gian). Theo quy định, khi tiền mặt xuất hiện, toàn bộ triết lý biến mất.

Lạm phát nhận thức chỉ là như vậy. Bạn sẽ cảm thấy tiếc vì đã trả quá 50 đô la trong cửa hàng, và sau đó bạn mất 500 đô la mỗi giờ - và bạn nghĩ rằng đó là OK OK. Thông thường mọi người học hỏi từ những sai lầm của họ, người chơi không học được điều gì, điều duy nhất anh ta nhận được sau nhiều năm đánh bạc - trĩ trên mông vì ngồi liên tục. Một tình huống kỳ lạ xảy ra, bạn mất một triệu lần và bạn trở lại một lần nữa, một số Ludomania tiềm ẩn với mong muốn có Không có sự đều đặn ở tất cả.

Những người về Ludomaniacs

 • Những gì chúng tôi không có chúng tôi không quan tâm, nhưng khi chúng tôi mất nó, hãy khóc (c) Trí tuệ từ các phương tiện truyền thông xã hội về những điều đã mất
 • Không may mắn, một lần nữa (c) hút về bản thân
 • Biowaste (C) TTP về người chơi
 • Chỉ có lỗ đít chơi, tôi coi thường người chơi (c) Coolsten
 • Bạn gọi ai là Biowaste, bạn chó cái? (c) Người chơi phẫn nộ

Ludomania là một người nghiện

Ludomania là một nghiện ma túy thuần túy. Đừng tìm kiếm một mẹo bẩn. Công thức thành công rất đơn giản: Trong trò chơi, Hormone of Happiness được sản xuất trong đầu, và mọi thứ khác chỉ có thể được giải thích.

Do đó, một máy đánh bạc là một công cụ dễ dàng biến một người thành rau. Các khe cho ảo tưởng về hạnh phúc và giải quyết vấn đề.

Tại thời điểm thiếu tiền, là 98% thời gian của người chơi, cơ thể bắt đầu cho thấy các triệu chứng của hội chứng rút tiền. Vào những lúc như vậy, sự thay đổi tâm trạng được quan sát, mong muốn làm điều gì đó biến mất, ngày và đêm là vô tận, trong những người chơi Nightmares nhìn thấy những khoản tiền thắng lớn.

Trong các lý do khác nhau cho một liều tiền gửi, tiền được cầu xin từ người vợ và những người ngoài cuộc khác. Vào thời điểm của hưng cảm hàng đầu, Ludomaniac đồng ý với tất cả các loại cunnilingus nhục nhã.

Chú ý: Đừng nhầm lẫn với tình huống khi cần tiền cho đúng những thứ: thực phẩm, vớ, tiền thuê nhà, để trả một khoản vay, v.v.

Một câu hỏi khác là liệu Ludomaniac sẽ có thời gian để chi tiền cho nhu cầu, sau tất cả, một sai lầm khá điển hình, tôi sẽ chỉ thực hiện một khoản tiền gửi nhỏ, đó là tất cả những gì người chơi sẽ thường bán quê hương của mình cho Không có tiền thưởng tiền gửi, nhưng không ai cung cấp nó. Trong lĩnh vực này nói chung, rất khó để cạnh tranh với anh ấy, anh ấy không phải là người khác với bạn.

Người chơi Câu hỏi triết học

 • Tại sao tôi gửi tiền?
 • Tại sao tôi sống?
 • Tại sao tôi lại chơi?
 • Trong khe nào mức hoàn vốn cao hơn?
 • Vitus có chơi tiền của mình hay không?

Lời thề của Ludomaniac

(Khi người chơi phát triển, lời thề thay đổi, không có gì khác thay đổi)

 • tôi không chơi
 • tôi không chơi thêm nữa
 • Tôi không bao giờ chơi nữa
 • Tôi không bao giờ chơi nữa trong cuộc đời mình
 • Tôi không bao giờ chơi nữa trong cuộc đời mình
 • Không bao giờ trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ chơi

Câu hỏi tu từ

 • Tại sao tôi lại rất ngu ngốc?
 • Slots - Có gian lận hay không?

Câu hỏi cuối cùng mọi người đều kiểm tra làn da của chính mình. Tôi nói về ví, không phải về bạn gái của bạn. Thông thường các thử nghiệm như vậy mất hàng chục năm, và cuối cùng, nó vẫn chưa rõ ràng.

Ludomaniac - hình ảnh

Người chơi trông như thế nào sau khi thua? Bức tranh này minh họa vị thánh bảo trợ của tất cả các thiệt thòi và Ludomaniacs. Không, nó không phải là TTR, nó chỉ là panin. Một ví dụ điển hình của một người chơi. Vào buổi sáng, với một cái mông trần truồng, trong một ngôi làng chết tiệt nào đó, anh ta không hiểu mình đang ở đâu và anh ta làm gì, nhưng anh ta không ngừng chơi.

OK chúc may mắn. Đăng ký sòng bạc và mất tiền của bạn) (c) Ondrea

Don Tiết quên gửi hình ảnh của St. Panin trong các cuộc trò chuyện, trên các luồng và diễn đàn, anh ấy mang lại may mắn;)

Tái bút: Tôi thẳng nếu bạn muốn hỏi. PSS: Những người ghét ăn lỗ đít.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải