www.goldenlion.im
2.53 /10
Ghé thăm sòng bạc
# 4 trong xếp hạng của sòng bạc của nước Mỹ

vay tien oi sư tử vàng

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
2.53
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 2 Mọi người
1.5

Thích

  • Một loạt các trò chơi đối thủ

Không thích

  • Không có sẵn cho người chơi từ Israel, Ukraine, Belarus và Canada
Chuyến thăm Sòng bạc

Bước vào danh sách mạnh mẽ của các nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến có sẵn, đứa trẻ mới (ish) này trên khối này mang đến một thể loại rất phổ biến trong khi cung cấp thành công một sòng bạc thực sự như cảm giác với một loạt các trò chơi có sẵn.

Hơn nữa, chỉ trong một thời gian giới hạn, Golden Lion đang cung cấp cho tất cả các thành viên mới một khoản tiền gửi miễn phí 15 $ miễn phí như một phần thưởng chào mừng, có thể yêu cầu qua trò chuyện trực tiếp.

Golden Lion dường như khá thành công với nỗ lực của mình trong việc đặt dấu ấn vào bối cảnh đánh bạc trực tuyến. Ngoài đội ngũ hỗ trợ khách hàng xứng đáng, nỗ lực của trang web trong việc đặt các thành viên của mình là ưu tiên hàng đầu của mình là vô cùng nổi bật. Cho dù có thể nhìn thấy được trong việc bổ sung các trò chơi mới, sau đó, phần thưởng quảng bá hào phóng hơn được thêm vào hàng tuần và nhóm hỗ trợ khách hàng của nó trong tất cả vinh quang của nó, Golden Lion dường như đang hoàn thành tất cả các khía cạnh của nó một cách gần như tỉ mỉ.

Trang web cung cấp nhiều trò chơi poker, bảng và poker trực tiếp, đồng thời cung cấp giải độc đắc và một số trò chơi đặc biệt.

Các trò chơi được cung cấp bởi các nhà cung cấp trò chơi, đối thủ, đặt cược mềm và chơi game vivo. Tất cả các trò chơi đều có thể chơi trên trang web hoặc có thể việt nam và trung quốc khi nào đá tải xuống thông qua phần mềm đã tải xuống để truy cập nhanh hơn. Tất cả các trò chơi chỉ yêu cầu flash và được hỗ trợ đầy đủ trên tất cả các thiết bị di động

Tiền thưởng

Các chương trình khuyến mãi được thêm vào trang web một cách thường xuyên. Các thành viên mới cũng sẽ có thể thưởng thức một số tiền thưởng bao gồm tiền thưởng không tiền gửi miễn phí $ 15, chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn và có thể yêu cầu qua trò chuyện trực bóng đá việt nam hôm nay lịch thi đấu tiếp.

Golden Lion cũng có các chương trình khuyến mãi vĩnh viễn, gần như luôn luôn nạp tiền vào thẻ atm có sẵn, bao gồm các chương trình khuyến mãi cuối tuần và hàng tháng và một số chương trình khuyến mãi độc quyền chỉ dành cho các thành viên VIP.

Ngôn ngữ và hỗ trợ

Golden Lion có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Những người tạo ra trang web tự hào với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, có thể liên lạc qua trò chuyện, thư hoặc điện thoại 24/7. .

Ngân hàng

Golden Lion cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm Dây ngân hàng, Visa, game y8 1 dota 2 champions người ban sung MasterCard và Bitcoin. Người chơi EU có thể thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng Neteller, Skrill và Paysafecard. Tiền gửi tối thiểu trên tất cả các phương thức thanh toán là 25 $.

Thời gian xử lý rút tiền là tiêu chuẩn, việt nam đá vòng loại world cup giống như hầu hết các nhà cung cấp trò chơi trực tuyến và phụ thuộc vào loại thanh toán của người chơi. Golden Lion sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp công nghệ SSL 128 bit để mã hóa thông tin được gửi hoặc nhận từ trang web. Một công nghệ được sử game bridge race dụng để bảo vệ khách hàng khỏi hành vi trộm cắp danh tính hoặc gian lận.

Golden Lion Fresher Take, dường như đã phát triển phổ biến trong số các khách hàng của mình. Sự hỗ thứ hạng fifa trợ của khách hàng không ngừng cùng với sự lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi khe và thẻ có sẵn đảm bảo rằng thời gian dành cho việc đó sẽ rất thú vị và sinh lợi nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một thời gian tuyệt vời mà không có lo lắng bao gồm, thì không còn gì nữa vì Lion Golden dường như có lưng của bạn.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

hướng dẫn chơi fifa online 4

Trang web chính thức: www.goldenlion.im

Thành lập: 2016

Các quốc gia bị hạn chế: BelarusThì CanadaThì Ấn ĐộThì Người israelThì Ba LanThì Ukraine

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ

Phần mềm: Đối thủ

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: Chuyển khoản ngân hàngThì BitcoinThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaysafecardThì SkrillThì Hộ chiếu

Tiền tệ: Đô la ÚcThì BitcoinThì Pound Anh SterlingThì EuroThì Đô la Mỹ viet nam se gap doi nao tiep theo

Tiền gửi tối thiểu: 25 ($ 25) hoặc BTC tương đương

Rút tiền tối thiểu: 200 ($ 200) hoặc BTC tương đương

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng AnhThì người Pháp

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : 1 888 959 44 28

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Tiền thưởng sòng bạc vàng sư tử
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Đánh giá của Sư tử vàng bởi người chơi .2)
Dawei
9 đánh giá
Đăng ngày 03 tháng 10 lúc 07:28 PM Đương dân trư?c tiêp
4

Không đề xuất nó.
Ấn tượng mà sòng bạc này tạo ra cho tôi là không tốt, mặc dù nó mới và cố gắng để có được sự tin tưởng nhưng có một điều hiển nhiên. Điều duy nhất mà sòng bạc quan tâm là nhận được nhiều tiền gửi hơn. Vì vậy, tôi không thể tưởng tượng mình gửi tiền ở đây vì khá sợ các tình huống có thể xảy ra. Tôi thích những địa điểm cũ yêu thích của tôi

Zack
3 đánh giá
Đăng ngày 01 tháng 9 lúc 10:13 sáng Đương dân trư?c tiêp
2

Sòng bạc là lỗi thời nhưng không có cách cư xử cũ, tôi chỉ đóng tài khoản của mình ở đó vì không thể chịu đựng được sự thô lỗ của các nhân viên nữa.
Tôi chỉ cần hiểu hệ thống tiền thưởng nhưng những người hỗ trợ cho thấy không tôn trọng tôi và thời gian của tôi. Thiết kế của trang web là phong cách cũ với màu xám đơn giản.
Khi tôi đã thử vận ??may ở đó và muốn rút lại tiền của mình, điều này khiến tôi phải chờ đợi 10 ngày.
Không có gì để nói, chỉ cần để nó

Bạn gặp rắc rối với Sư tử vàng? Gửi khiếu nại
Không có tiền thưởng tiền gửi
15 ($ 15)
Vụ đánh cược X50, Max Cashout X2. Sử dụng mã tiền thưởng: 15 miễn phí
Chào mừng tiền thưởng
350% lên đến 7000
Vụ đánh cược x40, không có tiền mặt tối đa
Tiền thưởng hoàn lại tiền
100% trên đầu tiên
WAGERING X50, MAX CASHOUT X5
Mã tiền thưởng
15 miễn phí
Nhận 15 ($ 15) không có tiền thưởng tiền gửi
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải